Trà Móng Rồng Kim Hoa cao cấp – Đây là một loại trà bao gồm búp non và bông hoa Trà Hoa Vàng thượng hạng được trồng tại vùng đất Quảng Ninh màu mỡ. Trà móng rồng kim hoa được sử dụng với mục đích nâng cao sức khỏe cho cơ thể. Giúp giảm thiểu các loại bệnh liên quan tới tiểu đường, huyết áp cao,…
Trà Móng Rồng Kim Hoa – Sự kết hợp giữa trà và tinh hoa văn hóa dân tộc
Đối với người Việt Nam chúng ta, văn hóa chính là cốt hồn của dân tộc “văn hóa còn thì dân tộc còn, văn hóa mất thì dân tộc mất”. Chúng ta luôn cần duy trì, bảo tồn những nét văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc trong từng hơi thở của cuộc sống. Kim Hoa Trà cũng đã, đang và sẽ góp phần gìn giữ những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam trong từng sản phẩm của mình. Trong đó chắc hẳn phải kể tới Trà Móng Rồng Kim Hoa.
Đây không chỉ là một thức trà mà còn là một món quà quý giá được ban tặng từ thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ nền văn hóa Trống Đồng kết hợp với biểu tượng Rồng quyền uy qua từng thời kỳ phát triển của đất nước, hộp trà Móng Rồng Kim Hoa được ra đời vừa mang nét truyền thống, tinh tế vừa có nét hiện đại, sang trọng gợi lên nhiều giá trị mang đậm bản sắc của người Việt.
Trà Móng Rồng Kim Hoa hội tụ đầy đủ những tinh hoa của một loại danh trà như sắc, vị, hương. Bên cạnh đó còn có cả lịch sử lâu đời, công dụng cho sức khỏe và vô cùng quý hiếm. Theo người xưa, Móng Rồng là bộ phận cứng cáp, mạnh mẽ, hội tụ nhiều sức mạnh và quyền uy. “Kim Hoa” là bông trà vàng được hái từ những cây trà hoa vàng quý hiếm mỗi năm chỉ ra hoa một lần. Móng Rồng Kim Hoa chính là “vuốt long ôm ngọc ngà châu báu” ngụ ý người thưởng trà sẽ có sức khoẻ và của cải đủ đầy.
Mỗi một búp trà đều được hái thủ công từ những cây Trà Hoa Vàng lâu năm, mỗi năm chỉ có một lần nên vô cùng quý giá, số lượng thành phẩm thu được cũng không có nhiều. Với diện tích trồng hàng chục hecta, hơn 10.000 cây mà mỗi vụ chỉ thu được một số lượng rất nhỏ với 500 hộp Trà Móng Rồng Kim Hoa. Trên mỗi hộp còn được tỉ mỉ khắc lên ký hiệu số thứ tự để Quý khách hàng có thể biết rằng đây là hàng chính hãng và mình là người may mắn số bao nhiêu mua được thứ trà quý này.
Loại trà này có nhất vị giai hương chỉ một lần thưởng thức sẽ không thể tìm ra loại trà nào sánh bằng. Trà Móng Rồng Kim Hoa không chỉ là một thức uống mà còn là một phần của nghệ thuật – văn hóa thưởng trà với nhiều nét độc đáo và thú vị.
Công dụng tuyệt vời của Trà Móng Rồng Kim Hoa Cao Cấp
Trà Móng Rồng Quy Hoa rất quý. Trà quý không chỉ vì hiếm mà còn vì những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà nó mang lại. Trong đó phải kể đến những công dụng như:
- Giúp hạn chế sự gia tăng, phát triển của các khối u, đồng thời giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
- Hỗ trợ quá trình điều trị bệnh mạch vành, tim mạch, tiểu đường và giảm thiểu Cholesterol xấu.
- Giúp người huyết áp cao được ổn định sức khỏe, giảm nguy cơ đột quỵ.
- Tác dụng của trà hoa vàng rất tốt trong việc giảm cân hiệu quả, giải độc và thanh nhiệt, làm mát gan cho cơ thể.
- Nâng cao và gia tăng sức đề kháng, mang lại một cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.
- Giúp hỗ trợ giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và mang lại ngày mới tràn đầy năng lượng.
- Ngoài ra, trà Móng Rồng Quy Hoa còn giúp đem lại một làn da khỏe mạnh, căng bóng và hồng hào
Pha trà Móng Rồng Kim Hoa sao cho đúng cách
Trà Móng Rồng Kim Hoa đã hội tụ đủ tinh túy của trời đất, thiên nhiên. Nhưng để có một tách trà ngon trọn vẹn đủ cả sắc, vị, hương thì chắc chắn phải pha theo đúng cách.
Với những người thưởng trà lâu năm, chắc hẳn điều này không còn quá xa lạ. Còn với những người đang bắt đầu làm quen với thú vui tao nhã này thì có thể tham khảo những bước sau:
- Bước 1: Đun nước pha trà. Nước để pha trà vừa hiệu quả lại vừa quen thuộc, dễ tìm là nước lọc. Nhiệt độ nước pha trà lý tưởng nhất là ở khoảng 90 – 95°C. Như vậy sẽ giúp trà tiết ra được hết dưỡng chất và giữ màu trà được đẹp mắt nhất.
- Bước 2: Cho một lượng trà vào ấm với lượng tùy theo khẩu vị của mình
- Bước 3: Pha trà. Đổ đầy nước sôi 90 – 95°C vào ấm, đậy nắp ấm lại, ngâm ủ trà trong vài phút và rót ra thưởng thức.
Lưu ý:
- Để có một tách trà ngon và đẹp mắt, chúng ta nên chọn những loại bình men, sứ có chất lượng cao. Ấm trà cần có kích thước phù hợp và đảm bảo đủ độ kín để có thể thuận tiện hơn trong khâu ủ trà mà không bị làm mất đi hương thơm vốn có.
- Thời điểm uống trà tốt nhất là khoảng 30p trước khi sử dụng bữa sáng. Như vậy, cơ thể được hấp thu một cách tối ưu những công dụng của trà mang lại, hơn nữa sẽ mang đến sự tỉnh táo, tràn đầy sức sống cho một ngày mới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.