Trà hoa vàng Quy Hoa tham gia hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc 2023

Từ ngày 27/07 – 01/08 đã diễn ra Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp, nông thôn tiêu biểu phía Bắc năm 2023. Đây là hoạt động với quy mô cấp vùng, nằm trong khuôn khổ của Hội nghị ngành công thương 28 tỉnh, thành phố tại khu vực phía Bắc.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho Hội chợ đã hoàn tất, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách, người dân những mặt hàng chất lượng, tiêu biểu ở các tỉnh phía Bắc. Triển lãm đã diễn ra với quy mô lớn, bao gồm 400 gian hàng tiêu biểu (150 gian hàng ngoài trời và 250 gian hàng trong nhà. Không chỉ số lượng gian hàng đông đảo mà lượng hàng hóa tại hội chợ này cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, mang đến cho người tiêu dùng nhiều những sản phẩm chất lượng tốt.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc được diễn ra từ ngày 27/07 - 01/08
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc được diễn ra từ ngày 27/07 – 01/08

Các sản phẩm được giới thiệu, trưng bày và kinh doanh tại Hội chợ đều đảm bảo về chất lượng, mẫu mã theo đúng quy định đã đăng ký với cơ quan nhà nước. Không chỉ thu hút 400 gian hàng của 28 tỉnh phía Bắc, Hội trợ còn có thêm gần 50 gian hàng của 8 tỉnh miền Nam.

Trà hoa vàng Quy Hoa được tham gia Hội Chợ Triển Lãm Hàng Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Khu Vực Phía Bắc 2023. Trà Hoa Vàng Quy Hoa Hải Hà, Quảng Ninh – Sản Phẩm đạt chứng nhận OCOP 5 Sao vinh dự tiếp kiến Lãnh đạo Trung Ương ( TW), Lãnh Đạo Tỉnh Quảng Ninh và Lãnh đạo Cấp cao 28 Tỉnh Thành Phố về dự sự kiện. Người dân, du khách có nhu cầu tham quan và trải nghiệm các sản phẩm Trà Hoa Vàng Quảng Ninh mời ghé qua gian hàng đầu tiên Cửa số 1 (Cổng chính).

Trà hoa vàng Quy Hoa được tham gia Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc 2023
Trà hoa vàng Quy Hoa được tham gia Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc 2023

Hội chợ cũng là dịp để Trà hoa vàng Quy Hoa và các doanh nghiệp khác trong tỉnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội, thương mại – dịch vụ, văn hóa du lịch đến với các tỉnh thành trong cả nước. Qua đó là cầu nối giúp các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh có thêm cơ hội tìm kiếm đối tác, liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư, phát triển mở rộng thị trường tiêu thụ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *