Quy Hoa Trà đồng hành trong Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam

Tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ngày 26/10/2023 vừa qua diễn ra Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam (1993-2023) do Bộ NNPTNT tổ chức. Lễ kỷ niệm 30 năm khuyến nông Việt Nam là hoạt động nhằm tổng kết, đánh giá kết quả, thành tựu của công tác khuyến nông Việt Nam; đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động khuyến nông, thu hút các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường hợp tác trong hoạt động khuyến nông, hướng tới mục tiêu chung là xây dựng: “Nông nghiệp sinh thái, phát triển bền vững – Nông thôn hiện đại, thịnh vượng – Nông dân văn minh, làm chủ khoa học công nghệ”.

Quy Hoa Trà đồng hành trong Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam

Nhân dịp này, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Bộ NN&PTNT đã tặng bằng khen cho Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực khuyến nông, khuyến nông những năm gần đây trong đó có Quy Hoa Trà. Với sản phẩm trà hoa vàng Hải Hà chất lượng, được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh giúp giữ nguyên màu sắc và hình dáng tự nhiên của hoa, giữ được tới 99% hoạt chất, dược liệu trong từng bông trà. Bên cạnh Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam, trà hoa vàng Quy Hoa còn nhiều năm liên tiếp nhận được chứng nhận OCOP 5 sao tỉnh Quảng Ninh. Đồng hành cùng lễ kỷ niệm là niềm vinh dự lớn đối với Quy Hoa Trà. Doanh nghiệp tự hào đã góp một phần nhỏ trong việc hoàn thành sứ mệnh phát triển nông nghiệp, nông thôn Việt Nam.

Quy Hoa Trà đồng hành trong Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam

 

Quy Hoa Trà đồng hành trong Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam

Trong những năm gần đây, hệ thống khuyến nông đã tích cực đổi mới nội dung, đa dạng hóa hoạt động, mở rộng phạm vi và đối tượng mục tiêu. Phối hợp hoạt động theo mô hình đối tác công tư, hệ thống khuyến nông kết nối cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức chính trị – xã hội, ngành nghề và tổ chức quốc tế. Ở nhiều địa phương, mô hình tổ khuyến nông cộng đồng bước đầu có những dấu hiệu tích cực, nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của người dân.

Quy Hoa Trà đồng hành trong Lễ kỷ niệm 30 năm Khuyến nông Việt Nam

Tham khảo:

https://www.quochoitv.vn/khuyen-nong-viet-nam-30-nam-chuyen-minh-va-phat-trien-195493.htm

https://baoquangninh.vn/ky-niem-30-nam-khuyen-nong-quoc-gia-3266501.html

https://danviet.vn/ky-niem-30-nam-khuyen-nong-viet-nam-hoan-thanh-xuat-sac-su-menh-phat-trien-nong-nghiep-nong-thon-20231026133520629.htm

https://nhandan.vn/ky-niem-30-nam-khuyen-nong-viet-nam-post779445.html

https://tienphong.vn/khuyen-nong-viet-nam-30-nam-chuyen-minh-va-phat-trien-post1581674.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *