Quy Hoa Trà tại Hội nghị Khuyến nông toàn quốc năm 2022

Quy Hoa Trà là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và XNK Quy Hoa. Ngoài việc lưu giữ, bảo tồn nguồn trà hoa vàng quý hiếm, phát triển các sản phẩm công nghệ cao, Quy Hoa còn luôn tuân thủ các quy định của Nhà Nước trong việc sản xuất và chế biến trà. Cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Trà hoa vàng Quy Hoa thuộc chương trình OCOP quốc gia là loại trà tốt cho sức khỏe, chứa hơn 400 hoạt chất quý hỗ trợ thải độc gan, phòng ngừa các bệnh tim mạch, giúp chống lại quá trình oxy hóa, giảm nồng độ Cholesterol, phòng bệnh tiểu đường,…

Với công nghệ sấy lạnh, trà hoa vàng Quy Hoa giữ được 97% hình dạng và màu sắc hoa cùng 99% dưỡng chất.

Với sự nỗ lực không ngừng, Quy Hoa Trà vinh dự nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong Hội nghị Khuyến nông Toàn quốc năm 2022 diễn ra vào ngày 27/7 tại Quảng Ninh.

Hội nghị Khuyến nông Toàn quốc năm 2022 tại Quảng Ninh
Hội nghị Khuyến nông Toàn quốc năm 2022 tại Quảng Ninh

 

Trà hoa vàng Quy Hoa nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp
Trà hoa vàng Quy Hoa nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp

 

Trà hoa vàng Quy Hoa - Sản phẩm thuộc chương trình OCOP
Trà hoa vàng Quy Hoa – Sản phẩm thuộc chương trình OCOP

 

Trà hoa vàng Quy Hoa trong Hội nghị Khuyến nông Toàn Quốc
Trà hoa vàng Quy Hoa trong Hội nghị Khuyến nông Toàn Quốc

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam và các lãnh đạo các cấp đến thăm quan đánh giá sản phẩm tiêu biểu Trà Hoa Vàng Quy Hoa của tỉnh Quảng Ninh.

Nhận được nhiều ưu ái và quan tâm của lãnh đạo các cấp Quy Hoa Trà đã không ngừng khẳng định mình, nâng cao chất lượng sản phẩm và chiếm vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng yêu thích trà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *